Chung cư Hinode City


Chung cư Hinode City – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Nếu quý vị đang kiếm tìm một chốn đầu tư an toàn, lợi nhuận cao thì chắc chắn không thể bỏ qua Hinode City. Bởi đây là dự án nhà ở hoàn hảo từ vị trí, chủ đầu tư đến thiết kế hay đơn vị phát triển….

không gian đầy mê hoặc tại Chung cư Hinode City

không gian đầy mê hoặc tại Chung cư Hinode City

tất cả các yếu tố này đều là điểm cộng hoàn hảo giúp Hinode trở thành cơ hội đầu tư vàng cho giới kinh doanh nhà đất Thủ đô trong năm nay.

Chủ đầu tư uy tín của Chung cư Hinode City

Dự án được đầu tư bởi tổng công ty Thương mại và Xây dựng Vietracimex – một trong những đơn vị đứng đầu trên thị trường BĐS trong suốt những năm qua. Vietacimex thuộc Bộ Giao Thông vận tải có uy tín và tiềm lực kinh tế hùng mạnh được thể hiện qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành khi tạo nên sự thành công của hàng loạt các dự án siêu hoành tráng như khu dân cư Thăng Long, Khách sạn 5 sao Hạ Long….

Vị trí siêu đẹp – giá siêu hấp dẫn

Nằm tại khu đất hiếm hoi còn sót lại tại phường Minh Khai – quận Hai Bà Trưng, nơi được đánh giá là có vai trò huyết mạch trong sự phát triển của thành phố Hà Nội, đây cũng là khu vực có hệ thống hạ tầng đồng bộ, đường giao thông hiện đại khoa học… điều đó cũng đồng nghĩa với việc giá đất khu vực Minh Khai tăng lên theo từng năm với tốc độ nhanh.

toàn cảnh  Chung cư Hinode City khá lý tưởng

toàn cảnh Chung cư Hinode City khá lý tưởng

Với vị trí tuyệt vời đến như vậy, nhưng chủ đầu tư đem đến cho khách hàng các căn hộ cao cấp tại Chung cư Hinode City với mức giá chỉ từ trên 30tr/m2… một mức chi phí quá cạnh tranh so với những sản phẩm cùng phân khúc khác.

Với những yếu tố hoàn hảo như thế này, có thể khẳng định Hinode City chính là cơ hội đầu tư vàng không thể bỏ qua của tất cả những nhà kinh doanh thông thái.

 XEM THÊM BÀI VIẾT: Dự án Torre Agbar Parkview