Chung cư 231 Nguyễn Trãi


Những giá trị thật chỉ có tại Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Là một trong những dự án Vinhomes nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Căn hộ Hoành Sơn complex có những giá trị trên cả tuyệt vời, giúp cư dân tương lai sở hữu cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.

khám phá Chung cư 231 Nguyễn Trãi

khám phá Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Khu tổ hợp Hoành Sơn Nguyễn Trãi sở hữu vị trí vàng đắt giá

Theo quy hoạch mở rộng thành phố của UBND thành phố Hà Nội thì chỉ trong khoảng 10 năm tới, Mễ Trì sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố với hàng loạt những công trình trọng yếu. Chính vì vậy, Chung cư 231 Nguyễn Trãi sẽ trở thành điểm sống lý tưởng, nơi an cư không thể tuyệt vời hơn tại Hà Nội.

Là nơi có hạ tầng giao thông xuôi chiều

Hiện nay khu vực Mễ Trì là nơi có đường giao thông thuận tiện, hiện đại và quy hoạch đồng bộ khoa học nhất Hà Nội. Những trục đường huyết mạch chạy vào trung tâm thành phố cũng như đi các tỉnh phía Tây, phía Nam và phía Tây Bắc thủ đô rất thuận lợi.
XEM THÊM: Giá bán Chung cư Xuân Thủy Plaza

ưu điểm khi đầu tư Chung cư 231 Nguyễn Trãi

ưu điểm khi đầu tư Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Là nơi có hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đa dạng

Vì chiếm vị trí đắc địa, nên Chung cư Hoành Sơn Complex được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu độc đáo. Bên trong là hệ thống hồ điều hòa, rừng cây xanh mát cùng những tiện ích hiện đại phục vụ cuộc sống con người theo tiêu chuẩn riêng có của Vinhomes.

Dự án 231 Nguyễn Trãi có thiết kế độc đáo

Không thể phủ nhận các dự án Vinhomes đều có lối thiết kế thống nhất theo hơi thở châu Âu hiện đại, cùng với đó là những nét phá cách giúp cho không gian sống của cư dân Chung cư 231 Nguyễn Trãi thật sự đẳng cấp, sang trọng và hưởng thụ tuyệt đối.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Chung cư Bắc Hà Residence