Chuẩn bị ra mắt Mỹ Đình Plaza 2


Từ những chuỗi dự án thành công như PPC1 Complex, Mỹ Đình Plaza 1… Chủ đầu tư PPC1 giới thiệu ra thị trường dự án Mỹ Đình Plaza 2, đây hứa hẹn sẽ là một không gian sống ấn tượng cho cư dân tại phía Tây thủ đô.

Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2

Kể từ năm 2016, phía Tây Hà Nội trở thanh thị trường bất động sản nóng nhất thành phố khi xuất hiện nhiều dự án chất lượng đến từ các chủ đầu tư lớn, cùng với sự đầu tư lớn cho cơ sở hạ tầng từ chủ trường của nhà nước. Đến nay, khu Tây vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi nhiều dự án lớn được ra mắt thị trường, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến khu vực này.

Nằm tại khu vực phát triển bậc nhất tại Mỹ Đình, Mỹ Đình Plaza 2 được kỳ vọng sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng, đem lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân với nhiều tiện ích đa dạng cũng các thiết kế vô cùng tinh tế và hợp lý.

Chủ đầu tư – Tổng thầu uy tín

Mỹ Đình Plaza 2 là dự án chứa đựng nhiều tâm huyết của chủ đầu tư PCC1. Đây là một trong những chủ đầu tư với nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản cũng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài chính vững mạnh. Lựa chọn phân khúc trung cấp để triển khai các sản phẩm của mình, PCC1 tận dụng những lợi thế có sẵn để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn vị thi công là Conteccons – một trong những đơn vị thi công có uy tín hàng đầu tại Việt Nam được chọn làm tổng thầu thi công cho toàn bộ dự án. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng sự tận tâm, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Nhờ đó, Các cư dân tương lai của dự án Mỹ Đình Plaza 2 hoàn toàn có thể yên tâm khi dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ cam kết.