Chủ đầu tư Geleximco của dự án Southern Star


 Đến với Mặt bằng Dự án Southern Star Giải phóng , khoản đầu tư của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn 100%.

Chủ đầu tư dự án 8000m2 tại mặt đường giải phóng này là tập đoàn Geleximco. Đây là một tập đoàn lớn, có tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và xây dựng.

Khách hàng lựa chọn Dự án 879 Giải Phóng sẽ được tập đoàn bảo đảm về tiến độ và chất lượng công trình. Vì thế mà khách hàng đến với dự án này sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về căn hộ kém chất lượng hay dự án bị chậm tiến độ, treo tiến độ ảnh hưởng tới khoản đầu tư của khách hàng.

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, khả năng lớn dự án Southern Star sẽ vượt tiến độ đề ra, giúp khách hàng sớm nhận được nhà hơn dự kiến.

Tại khu đô thị đẹp nhất tại Hoàng Mai trong 3 năm tới, tập đoàn Geleximco cũng đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết trước khi giới thiệu dự án đến thị trường và công khai các giấy tờ này. Vì thế khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dự án mà không phải lo bất cứ tranh chấp nào có thể xảy ra ảnh hưởng tới quyền sở hữu căn hộ của khách hàng.

Thiết kế đáng chú ý

Với việc quy hoạch được 1 mặt bằng lý tưởng vô cùng, vì thế không khó để Chung cư Southern Star có thể lọt vào top 5 dự án tiêu biểu đẹp nhất tại phía Nam thành phố Hà Nội, trong đó chất lượng công trình của Geleximco không thua kém gì Times City.

Vì thế, hãy lựa chọn Southern Star, điểm đến an toàn của mọi khách hàng. Quý vị sẽ thấy rằng số tiền mình đã phải bỏ ra để mua ngôi nhà là hoàn toàn xứng đáng.