Căn hộ ở Vinhomes D’capitale được thuê để làm gì?


Tại khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội, có một không gian đáng sống đang được hình thành, không chỉ dành riêng cho những khách hàng giàu có, mà còn hướng tới những khách hàng có tiềm lực tài chính ít ỏi hơn, thông qua hình thức cho thuê.

Đó là Vinhomes D’capitale – một sản phẩm chất lượng cao đến từ tập đoàn Vingroup, một sản phẩm đa năng được cho thuê với không chỉ một mục đích là để ở. Và bài viết https://trello.com/c/kVVmnumk/46-cho-thue-vinhomes-dcapitale-tran-duy-hung sẽ giải đáp với bạn thông tin sau đây!

mặt bằng chuẩn của căn hộ cho thuê Vinhomes D'capitale

+ Tuy vậy, thì mục đích quan trọng nhất và những căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn là phục vụ cho nhu cầu sinh sống của khách hàng. Những căn hộ tại đây được thiết kế thành những căn hộ thường dạng truyền thống, với không gian các phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh và nhà bếp trong cùng một căn hộ.

Thiết kế này cho phép đáp ứng các sinh hoạt cơ bản của gia đình như ăn ngủ, vui chơi…một cách đầy đủ nhất.

+ Nhưng những không gian ấy lại được thiết kế hoàn toàn khác biệt để phục vụ những khách hàng khác nhau. Nếu như với các căn hộ khác, khái niệm chung cư cao cấp được áp dụng cho những người có tiền, thì ở đây, với dịch vụ cho thuê Vinhomes D’capitale này, những căn hộ chung cư cao cấp lại nhắm đến cả những khách hàng trẻ với tài chính ít ỏi.

Khu đô thị Vingroup tại Trần Duy hung  mang đến cho họ những căn hộ studio với không gian đủ cho sinh hoạt của 1 đến 2 người với giá cho thuê có thể nói là rất rẻ, khoảng dưới 10 triệu đồng.

+ Với những căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, giá cho thuê cũng không vượt quá 30 triệu đồng, hoàn toàn phù hợp với một không gian sinh sống cho gia đình có thu nhập trung bình.

+ Bên cạnh mục đích cho thuê để ở, những căn hộ Vinhomes D’capitale còn được cho thuê để làm văn phòng. Tại đây, những căn hộ truyền thống trên hoàn toàn có thể chuyển đổi dễ dàng thành văn phòng dành cho những công ty vừa và nhỏ, bởi ngoài những căn hộ để ở đã có đầy đủ nội thất, chủ đầu tư cũng dành ra khá nhiều căn hộ chưa có nội thất phòng khách và ngủ để khách hàng có thể tự thiết kế thành các văn phòng.

Mặt khác, cũng có những căn hộ văn phòng với một không gian đã được chủ đầu tư thiết kế dành riêng cho hoạt động của một văn phòng, hướng tới khách thuê là những công ty vừa và nhỏ.

khám phá thiết kế của chung cư cao cấp Vinhomes D'capitale

+ Ở một dạng đặc biệt, những chung cư cho thuê Vinhomes D’capitale hoàn toàn có thể thiết kế thành một không gian đa công năng, với hệ thống văn phòng làm việc tồn tại cùng với các phòng dành cho sinh hoạt ăn ngủ nghỉ. Điều này là rất thích hợp với những công ty gia đình, tận dụng không gian sống của gia đình cho mục đích sử dụng làm văn phòng qua đó tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho việc thuê mặt bằng, đặc biệt là với những gia đình trẻ mới khởi nghiệp, nguồn vốn còn ít ỏi.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ sang trọng và đẳng cấp tại Vinhomes D’capitale để sinh sống hoặc kinh doanh, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với không gian tiện nghi và hiện đại.

Xem thêm danh sách căn hộ cho thuê Vinhomes Green Bay tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-green-bay/