Căn hộ Imperia Green Park


Chi tiết thiết kế của các loại Liền kề biệt thự Imperia Green Park Hoàng Mai và những điểm nhấn đặc biệt

Nhìn chung, các thiết kế của khu biệt thự cao cấp Imperia tân Mai đều mang phong cách hiện đại và sang trọng.

Chính sự đầu tư vào việc tìm tòi, thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay đã cho khách hàng thấy được những đặc điểm nổi bật cũng như vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi căn biệt thự của dự án này.

mẫu nhà căn hộ Imperia Green Park khá tiện nghi

Cùng với bài viết dưới đây khám phá chi tiết thiết kế của các loại biệt thự có trong dự án bất động sản đang “hot” trên thị trường hiện nay nhé!

Thiết kế thành 2 khu biệt thự đơn lập và song lập, Khu đô thị Imperia Green Park với những sản phẩm cao cấp nhất nhanh chóng mang đến cho khách hàng chất lượng cũng như giúp cho họ thể hiện đẳng cấp.

Bất kỳ ai mong muốn có được không gian sống tiện nghi, hoàn hảo, chắc chắn sẽ rất hài lòng với sản phẩm mà Vingroup cung cấp.

Thiết kế biệt thự khu đơn lập dự án Imperia Green Park

Với tầm nhìn đẹp ra sông Tắc và Đồng Nai, toàn bộ các căn của khu biệt thự đơn lấp với bốn bề cây xanh cùng với kieenh đào nhân tạo được xây dựng chạy dài theo các căn biệt thự nhằm tạo không gian thiên nhiên tươi mát và thân thiện nhất.

không gian vàng của Chung cư  Imperia Green Park

Điểm đặc biệt của khu đơn lập chính là thiết kế và xây dựng trên một khoảng đất riêng biệt, có 4 mặt thông thoáng và có tầm nhìn ra toàn cảnh của khu đô thị.

Mỗi căn nhà sang trọng tại Imperia Green Park đều được ưu tiên sân trước vườn sau nên tạo cho người ở một môi trường sống với không gian đẹp và tiện nghi nhất.

Biệt thự đơn lập tại đây với 3,5 tầng, từ 3 – 5 phòng ngủ, ban công thoáng mát cùng với garage để xe hơi rộng rãi, tiện dụng.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT QUAN TRỌNG: Dự án Shophouse Naman Homes Đà nẵng