căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay


Đánh giá tiện ích có tại căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Đối với tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bên cạnh yếu tố cảnh quan hay thiết kế độc đáo của khách sạn thì tiện ích nội khu đóng vai trò quyết định trong vấn đề làm hài lòng cũng như kéo họ quay lại với mình

hạ tầng rất mới ở căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

hạ tầng rất mới ở căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

. Bởi vậy, chủ đầu tư Sunshine đã khéo léo tạo nên một tổ hợp tiện ích hoành tráng nhằm phục vụ cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của khách hàng trở nên trọn vẹn.

Những tiện ích có tại Sunshine Marina Bay

  • Khu tiện ích trên tầng thượng

Tầng thượng của toà nhà sẽ được thiết kế như một chiếc tàu thuỷ với đầy đủ những tiện ích tuyệt vời như Sky Bar, quán café, vườn nướng trên cao hay bể bơi ngoài trời. Tại đây du khách sẽ được tận hưởng những giá trị giải trí tuyệt vời.

  • Khu nhà hàng, quán café độc đáo

Được lấy cảm hứng tư vịnh biển Nha Trang xinh đẹp, các chi tiết trang trí đều mang hơi thở của biển cả với màu xanh dương làm chủ đạo. Đặc biệt là các món ăn hải sản tươi sống đặc sản địa phương sẽ làm nức lòng mọi khách hàng khó tính.

chi tiết về căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

chi tiết về căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

  • Bệnh viện tư nhân chất lượng cao

Ngay trong nội khu toà nhà sẽ có bệnh viện đa khoa quốc tế, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho người dân địa phương cũng như khách hàng nghỉ dưỡng.

  • Spa, massage đẳng cấp:

Sau những ngày làm việc mệt nhọc, du khách sẽ được nhân viên của các spa thẩm mỹ, phòng massage chuyên nghiệp chăm sóc, xua tan đi mọi mệt nhọc.

Với những tiện ích như thế này, căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay chắc chắn sẽ khiến quý vị cảm thấy hài lòng.

 

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án Shophouse FLC Asia Park
TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án Chung cư Amber Riverside