Các giá trị tạo dựng truyền thống quy hợp trong BRG Coastal City Hải Phòng


Là sự pha trộn của nét đẹp thiết kế truyền thống địa phương và nét đẹp mắt đáng mong ướcsang trọng của kiến trúc Tây phương, những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng nhờ sức hấp dẫn chẳng thể lẫn với bất kì chung cư nghỉ dưỡng nào ở Việt Nam. Dù mang hơi hướng thiết kế tinh tế, khách hàng vẫn có thể tìm thấy những thành phần thiết kế truyền thông tại chung cư BRG Coastal City Hải Phòng

Nhân tố phong thủy trong BRG Coastal City Hải Phòng

Từ xưa đến nay, địa điểm và hướng nhà luôn là thành phần mà mọi khách hàng săn đón khi chọn lựa địa danh sống của gia đình. Thấu hiểu điều này, BRG Group đã triển khia siêu chung cư nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng của TĐ tại địa điểm được coi là có địa hình “ tựa sơn hướng thủy” mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Khách hàng khi chọn lựa nghỉ ngơi ở villa BRG Coastal City Hải Phòng sẽ nhận được nguồn sinh khí dồi dào, vượng tài vượng lộc.

 

Hơn nữa, xét về phong thủy, BRG Coastal City Hải phòng còn đáp ứng tiêu chí “ Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Dự án nằm ngay trong trung tâm của khu du lịch Đồ Sơn, cách thức trung tâm thành phố Hải Phòng chưa đầy 15 phút chạy xe, lại gần với bãi biển Đồ Sơn, trên trục đường kết nối Hải Phòng – Thủ đô. Điều đó mang đến cho cư dân – chủ nhân mai sau của những căn villa nghỉ ngơi BRG Coastal City Hải Phòng sự thuận tiện về giao thông hiếm có.

Thiết kế BRG Coastal City Hải Phòng vẫn theo phương pháp phân chia môi trường sống của người Việt

Vẫn giữ đúng sự phân chia môi trường sống truyền thống của người Việt với tầng một là không gian sinh hoạt chung, tầng 2 và 3 là môi trường sinh hoạt riêng của từng thành viên tại gia đình. Vì nguyên nhân này, tại 1 khoảng không gian rộng khoảng 150m2 các khách du lịch vẫn tìm thấy sự liên kết không gian bền vững. Cư dân sẽ không phải bỡ ngỡ khi chuyển đến sống trong các căn villa nghỉ ngơi BRG Coastal City Hải Phòng chính bởi vì kiến trúc môi trường sống giống 1 ngôi nhà truyền thống của người Việt.

Dù được thiết kế theo hơi thở kiến trúc mới, các căn biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng vẫn mang đậm dấu ấn của truyền thống. Đây khẳng định sẽ là môi trường nghỉ dưỡng thật sự lý tưởng cho các cặp đôi hay các đại gia đình.