Biệt thự TNR Star Bắc Giang


Điểm nổi bật của Biệt thự TNR Star Bắc Giang

Các dự án bất động sản nhà ở hiện nay đều được đầu tư rất công phu và tỉ mỉ trong từng hạng mục. Dự án TNR Hiệp Hòa tại Bắc Giang cũng vậy, dù mới đang trong quá trình bắt đầu triển khai xây dựng nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người bởi nhiều ưu thế của dự án mang lại.

bản đánh giá ưu điểm của Biệt thự TNR Star Bắc Giang

bản đánh giá ưu điểm của Biệt thự TNR Star Bắc Giang

Chúng ta sẽ có những Điểm nổi bật ì?

Thứ nhất, Khu đô thị Hiệp Hòa ra đời chính là dấu ấn đặc sắc của TNR Holdings Việt Nam. Trước đó những sản phẩm xây dựng của đơn vị nổi tiếng này đều được công chúng đón nhận và đánh giá rất tốt. Với đội ngũ những chuyên gia và kiến trúc sư tài ba, chắc chắn dự án sẽ được quy tụ những gì hoàn hảo nhất mà trước giờ chưa từng có tại Bắc Giang.

Thứ hai là các tiện ích của Biệt thự TNR Star Bắc Giang đem lại cho khách hàng. Đó là những tiện ích hiện đại bậc nhất  như:  khu vui chơi, bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, phòng Gym, khu chợ truyền thống, trung tâm y tế, khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, cơ quan hành chính…tất cả tạo nên một cuộc sống mang đẳng cấp sang trọng mà khách hàng đang hướng tới.

ảnh chân thực tại Biệt thự TNR Star Bắc Giang

ảnh chân thực tại Biệt thự TNR Star Bắc Giang

Thứ ba đó chính là thiết kế đỉnh cao của TNR Star Hiệp Hòa. Mỗi căn hộ ở đây đều là một tác phẩm nghệ thuật đạt đến độ hoàn hảo, tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ, kiểm soát một cách chặt chẽ nhất đến từng chi tiết, làm sao cho không gian ở đây phải là mơ ước của nhiều khách hàng.

 

Xem thêm: Dự án Khu đô thị Xuân Hòa