Biệt thự song lập The Manor Central Park


Biệt thự song lập The Manor Central Park đẳng cấp tuyệt vời

được đánh giá là dự án BĐS độc đáo và hoành tráng nhất tại Hà Nội trong năm nay. Nơi đây sở hữu vốn đầu tư lên tới con số 2 tỷ đô cùng hàng loạt những ưu điểm lớn về vị trí, thiết kế, cảnh quan cùng sự lựa chọn đa dạng về loại hình căn hộ….

phối cảnh của Biệt thự song lập The Manor Central Park

phối cảnh của Biệt thự song lập The Manor Central Park

Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời về chốn đầu tư hay nơi an cư lý tưởng dành cho cả gia đình mình.

Thiết kế biệt thự song lập 

Cũng giống như khu đơn lập, biệt thự song lập tại The Manor cũng được chia thành 2 khu là khu Bạch Kim và khu Vàng. Các căn song lập tại đây sẽ được xây dựng với thiết kế 4 tầng và một gác lửng, tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi cho chủ nhân tương lai.

Biệt thự The Manor Central Park sở hữu 3 mặt sân vườn và một mặt chung với căn bên cạnh,. Mỗi căn song lập đều có lối đi riêng và hướng ra mặt đường lớn cân xứng với nhau, tạo nên hình ảnh choáng ngợp về mặt diện tích cũng như cấu trúc. Toàn bộ số căn hộ này đều được tạo nên từ bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà vườn, biệt thự nên quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về căn hộ trong mơ của mình.

rất dễ để sở hữu Biệt thự song lập The Manor Central Park

rất dễ để sở hữu Biệt thự song lập The Manor Central Park

Bên trong mỗi căn đều là các khoảng không gian được sắp xếp hợp lý, khoa học nên toàn bộ các phòng chức năng đều phát huy tối đa công năng sử dụng của mình. Có thể nói, đến với The Manor Central Park là khi quý vị đã tìm thấy cho mình một tổ ấm thật sự đẳng cấp.

XEM TIN TỨC: Bách Việt Lake Garden Bắc Giang