Biệt thự Botanica tại Vinhomes Gardenia


Biệt thự Botanica được dự đoán sẽ trở thành “hiện tượng” năm 2015 – 2016. Bởi dòng sản phẩm này hội tụ đầy đủ các yếu tố: chất lượng đẳng cấp, gần trung tâm, tiện nghi bậc nhất, thẩm mỹ cao và đặc biệt là môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Đây là lợi thế “chỉ hơn không kém” so với căn biệt thự ngoại ô tốn kém và xa xỉ mà trước đây đại gia yêu thích.

Biệt thự Botanica tại Vinhomes Gardenia

Biệt thự Botanica tại Vinhomes Gardenia

DIỆN TÍCH & MẶT BẰNG CÁC LOẠI BIỆT THỰ

Biệt thự Botanica có 38 căn chiều cao 3,5 tầng.
Diện tích đất từng lô:
277,6 m2 – 381,6 m2
Diện tích đất xây dựng từng lô:
  170 m2

ĐẶC QUYỀN CỦA CHỦ SỞ HỮU

Sở hữu Biệt thự Botanica tại Vinhomes Gardenia bạn sẽ sở hữu đặc quyền sau:

  1. Sở hữu biệt thự giá trị với nội thất sang trọng, kiến trúc hiện đại tạo cảm giác thỏa mãn khi sống trong không gian đẳng cấp.
  2. Sở hữu sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian. Sản phẩm có thương hiệu giá trị và uy tín, có tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị theo thời gian.
  3. Sở hữu sản phẩm BĐS lâu dài cho thế hệ tương lai. Mua biệt thự Botanica Quý khách sẽ sở hữu một nơi an cư cho thế hệ mai sau của Quý khách được sống trong môi trường lý tưởng.
  4. Sở hữu không gian sống trong lành, xanh, sạch. Với hệ thống cây xanh bao phủ khu đô thị giúp khu đô thị có môi trường xanh mát, trong lành.
  5. Sở hữu dịch vụ và tiện ích cao cấp như: tiện ích giáo dục, vui chơi, mua sắm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cao cấp về ăn – mặc – ở – đi lại – hưởng thụ cuộc sống,…