Beau Rivage Nha Trang


Thiết kế đặc biệt và ấn tượng của Beau Rivage Nha Trang

Thành phố Nha Trang xinh đẹp được ví như mỏ vàng du lịch của Việt Nam nói chung và của toàn tỉnh Khánh Hòa nói riêng khi dịch vụ du lịch tại nơi này được khai thác triệt để.

Thông tin mới Beau Rivage Nha Trang

Thông tin mới Beau Rivage Nha Trang

Hàng trăm khách sạn và khu nghỉ dưỡng mọc lên vẫn chưa đủ để đáp ứng cho số lượng khách du lịch lên tới nhiều triệu người đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, Beau Rivage Trần phú được xây dựng giống như một bước đột phá mới đáp ứng nhu cầu ngày một lớn về không gian nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch của địa phương.

Thiết kế phòng khách sạn của Beau Rivage Nha Trang

Với cơ sở hạ tầng vốn có của Nha Trang thì dự án lần này của chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang hoàn toàn nổi bật bởi lối thiết kế độc đáo từ trong ra ngoài, từ hệ thống tiểu cảnh, hàng lang cho tới các căn hộ khách sạn hạng sang theo phong cách Condotel đầy mới lạ.

Tại đây, mỗi căn Thành công Residence đều được tạo nên giống như căn hộ chung cư cao cấp đầy đủ nội thất từ phòng ngủ, phòng khách cho đến phòng bếp hay phòng vệ sinh.

kiến trúc của Beau Rivage Nha Trang

kiến trúc của Beau Rivage Nha Trang

Điều đặc biệt đó là 100% căn hộ tại đây đều có cửa sổ hoặc ban công nhìn ra phía Vịnh Nha Trang nên nghỉ dưỡng tại Condotel Beau Rivage cũng giống như việc quý vị hoàn toàn thả trôi tâm hồn cùng với vẻ đẹp không thể tả được bằng lời nơi này.

Chính vì thế, nếu quý vị còn đang loay hoay tìm cho mình một địa chỉ đầu tư xứng tầm thì Beau Rivage Nha Trang không thể không trở thành một lựa chọn hàng đầu.

THÔNG TIN DỰ ÁN NỔI BẬT: Kosy Sông Công